Giới thiệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ANH COFFEE

Anh Coffee – Khởi nguồn từ niềm đam mê

Công ty TNHH MTV Anhcoffee được thành lập vào tháng 01 năm 2016, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cà phê nguyên chất 100%.

Khởi đầu là một doanh nghiệp trẻ với niềm đam mê và khát khao chinh phục khách hàng trong và ngoài nước. Anh Coffee định hướng phát triển theo một tư duy mới – cà phê vì sức khỏe. Chính vì vậy những sản phẩm của Anh Coffee được chế biến và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe cùng với công nghệ tiên tiến, với mong muốn mang những giá trị mới về chất lượng và sức khỏe đến với người tiêu dùng.

TRỤ SỞ ANH COFFEE

 

05/03/2020 khai trương quán cà phê tại 78 Phạm Ngọc Thạch, Bảo Lộc, Lâm Đồng

 

05/2020 khai trương quán cà phê Anhcoffee tại đường sách Buôn Ma thuột

 

 

07/2020 Khai trương chi nhánh Công ty TNHH MTV Anhcoffee Miền Nam

tại 7A/3 Thành Thái, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ANH COFFEE không ngừng nỗ lực và đòi hỏi khắc khe để mang đến những sản phẩm rang mộc chất lượng hoàn hảo là kết tinh của cả một quá trình công phu và chuẩn mực. Đúng với phương châm kinh doanh ANH COFFEE “ Tinh Túy mà sơ khai đậm chất Bazan Tây Nguyên”.

NHÂN SỰ

Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

của tất cả các thành viên trong công ty.

Cùng với sự lãnh đạo tâm huyết và sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những người đã dành hết đam mê,

công sức và cống hiến hết mình vì sự nghiệp, vì tương lai của Anh Coffee.

 

 

Phạm Hoài Nguyên Anh

Founder | CEO

Một doanh nhân trẻ, một tư duy mới, một chiến lược mới đã làm nên thành công của công ty Anh Coffee

  KẾ THỪA

    ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thừa hưởng kinh nghiệm từ gia đình kết hợp tư duy khoa học, CEO Phạm Hoài Nguyên Anh với nền tảng là một cử nhân Luật nhưng với niềm đam mê cà phê và sự thấu hiểu những nổi cơ cực của người nông dân.Tất cả những điều đó đã nung nấu và thôi thúc anh đưa ra quyết định đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm cà phê rang xay mộc, nguyên chất 100% tại mảnh đất quê hương Buôn Ma Thuột.

    PHÁT HUY 

    ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Đúc kết những kinh nghiệm từ thế hệ trước, CEO Phạm Hoài Nguyên Anh đã tạo dựng cho mình một thương hiệu cà phê riêng biệt, mang đậm cá tính và năng lượng của sức trẻ. Đối mặt với không ít khó khăn và thách thức từ những ngày đầu thành lập, đến nay sản phẩm của Anhcoffee đã được người tiêu dùng biết đến, đón nhận và ngày càng hoàn thiện hơn Khi những tâm sức, những thấu hiểu, những câu chuyện được đặt vào trong từng hạt cà phê là khi anh cảm thấy tự hào nhất.

Trên hành trình này, mang đầy dấu ấn của sự kiên trì, của hoài bão của khát khao chinh phục và quan trọng nhất là niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình

khép kín, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Trở thành thương hiệu cà phê chế biến ướt, cà phê hữu cơ từ thiên nhiên và với mục đích chú trọng đến giá trị sức khỏe người tiêu dùng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Anh Coffee định hướng tầm nhìn trong năm 2025 đó là Nhượng Quyền Thương Hiệu Ra Nước Ngoài.

Thiết lập các chuỗi quán nhượng quyền đầu tiên tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và Campuchia… đồng thời tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được để mang tới khách hàng những lợi ích hấp dẫn, dài lâu.

SỨ MỆNH

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Bằng trách nhiệm và đam mê AnhCoffee sẽ mang những tinh túy cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của nông sản Việt Nam đến người thưởng thức. Với cam kết đặt sức khỏe người dùng là ưu tiên hàng đầu trong mọi sản phẩm.

Phương châm kinh doanh của ANHCOFFEE muốn đưa tới cho người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng “tinh túy mà sơ khai đậm chất Bazan Tây Nguyên”.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Tôn Trọng

AnhCoffee hiểu nhu cầu cảm xúc cao nhất của con người là được tôn trọng. Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, và tôn nhà đầu tư tạo nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh lâu bền.

Tâm Huyết

Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội, AnhCoffee quy tụ những con người làm việc quên mình đam mê và hết mình vì trách nhiệm, kiên định với mục tiêu “Phổ biến cà phê SẠCH”. Tâm huyết đồng nghĩa AnhCoffee không ngừng nghiên cứu – phát triển các dự án mới nhằm tạo giá trị mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sự giao thoa 4 yếu tố: Tôn Trọng, Tâm Huyết, Nhạy Bén, Kỷ luật tạo nên “Văn Hóa AnhCoffee”.

Nhạy bén

Luôn rèn luyện tính nhạy bén,linh hoạt, năng động, trau dồi những cảm nhận tinh tế từ các giác quan nhằm đưa ra những điều chỉnh phù hợp với yêu cầu công việc. Nhạy bén để đưa ra những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển của AnhCoffee và làm chủ được môi trường kinh doanh luôn biến đổi.

Kỷ Luật

Tính kỷ luật nằm chính trong trách nhiệm và trong thái độ tự giác đối với công việc của từng cá nhân. Kỷ luật để xây dựng AnhCoffee thành một tổ chức của những con người chuyên nghiệp, từ đó mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình và đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống.

CHIẾN LƯỢC

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Đầu tư mô hình chế biến ướt vào các nông hộ có tư tưởng hiện đại, bởi họ rất yêu và am hiểu loại đặc sản này nhằm cải thiện đời sống tinh thần của người nông dân bằng thu nhập tốt hơn và cho ra được các sản phẩm hạt tốt nhất

CAM KẾT

¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Anhcoffee cam kết đặt sức khỏe người dùng là ưu tiên hàng đầu trong mọi sản phẩm. Luôn nỗ lực để có được những sản phẩm tốt, bên cạnh thiết bị rang xay liên hoàn hiện đại, bí quyết rang gia công được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm. AnhCoffee cũng vô cùng quan tâm tới khâu tuyển chọn nguyên vật liệu. Chúng tôi đã liên kết với các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các châu lục để cung cấp cho Quý doanh nghiệp các nguồn nguyên vật liệu và hương liệu đầu vào chất lượng.

ĐỐI TÁC KINH DOANH

Hệ thống showrom và chi nhánh trải dài từ bắc vào nam

Đối tác và khách hàng trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Đức…..

Trong suốt quá trình hoạt động, Anhcoffee luôn quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ bền vững với đối
tác dựa trên uy tín và hài hòa về lợi ích đồng thời lấy hiệu quả làm nền tảng trong mọi hoạt động sản xuất kinh

doanh của mình để từ đó giúp công ty đạt được lợi thế cạnh tranh.

KINH DOANH NỘI ĐỊA

Xúc tiến các hoạt động kinh doanh bắt đầu từ việc nghiêm túc xây dựng các mối quan hệ hợp tác.

Mong muốn đồng hành và phát triển cùng những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành cà phê, AnhCoffee chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu từ sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, nhân sự chuyên nghiệp cho tới các quy trình, chính sách hợp tác tối ưu.

Xây dựng quy trình trong hoạt động sản xuất để đảm bảo đầu ra là những sản phẩm chất lượng thì việc xây dựng đội ngũ kinh doanh nhiệt huyết, xây dựng các chính sách hợp tác hấp dẫn là những yếu tố then chốt giúp AnhCoffee tự tin xâm nhập thị trường.

HỢP TÁC XUẤT KHẨU

Chúng tôi trân trọng từng cơ hội hợp tác với các bạn hàng quốc tế.

Mục tiêu của AnhCoffee là đưa cà phê trọn vẹn hương vị Việt Nam tới khắp năm châu. Để thực hiện hoá khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường cà phê thế giới, AnhCoffee có những hoạt động xúc tiến thương mại tại các thị trường như Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Singapore, Mỹ, Đức….. hay tham gia các hội chợ cà phê, thực phẩm… trong và ngoài nước.

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Năng lực xây dựng, vận hành chuỗi quán: đội ngũ AnhCoffee dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành các chuỗi quán.

AnhCoffee cung cấp cà phê nguyên liệu chất lượng cao, ổn định: xây dựng quy trình cho phép chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tư vấn giải pháp kinh doanh, thương hiệu, thông tin thị trường: AnhCoffee cùng đồng hành với các đối tác trong việc phát triển kinh doanh trên thị trường.

Nguyên tắc hợp tác: Đảm bảo lợi ích đôi bên, tạo dựng ưu thế kinh doanh và tối ưu lợi nhuận cho đối tác đầu tư.

ANH COFFEE

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

CÁC CHUỖI QUÁN CÀ PHÊ

Bảng hiệu, bảng vẫy ngoài trời

Quầy bar Demo

 

Sơ đồ bố trí quầy kệ

Cửa ra vào
Khách hàng tới quầy Order, nhận
phiếu để đến khu trải nghiệm cà phê
Quầy trải nghiệm cà phê:
– cà phê hạt
– máy pha cà phê
– bày sản phẩm cà phê
Nhân viên tại quầy trải nghiệmhướng dẫn, pha chế phục vụ khách.

Đồng phục nhân viên

Tạp dề Barista

Mũ Ivy

Mũ quai

 

Ly giấy

Ly sứ

Ly nhựa

Số bàn

Lót ly

Que Đường

Bảng tên nhân viên  

 Dù ngoài trời

Menu Coffee 

Menu Món Uống Khác

Menu Phương Pháp Pha Chế